Đăng ký hội viên Đăng nhập Facebook VTCA

 

Danh mục
Đối tác

Liên kết
Bộ đếm truy cập
04/11/2017 10:57:02 AM

Deloitte Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng Rồng Vàng 5 năm liên tiếp

Ngày 8/4/2017, Deloitte Việt Nam đã vinh dự đón nhận giải thưởng Rồng vàng 2016 do Thời báo Kinh tế Việt Nam và Cục Đầu tư nước ngoài thuộc Bộ kế hoạch và Đầu tư trao tặng tại “Liên hoan các Doanh nghiệp Rồng vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam” tổ chức tại Hà Nội.
Cùng với 61 doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FIEs), Deloitte Việt Nam đã được trao giải Rồng Vàng 2016 cho “Dịch vụ Tư vấn Quản trị Rủi ro chuyên sâu”. Đây là lần thứ 5 liên tiếp Deloitte Việt Nam được trao tặng giải thưởng danh giá này. 
Thành tích trên ghi nhận nỗ lực của Deloitte Việt Nam trong việc đổi mới và tiếp tục phát triển các dịch vụ chuyên ngành truyền thống đã triển khai suốt hơn 25 năm qua cũng như việc tiên phong và đầu tư chiến lược vào các dịch vụ Tư vấn mới như Quản trị rủi ro, Quản trị công ty, tư vấn Phát triển bền vững,… với mục tiêu mang lại các giá trị gia tăng ưu việt cho các khách hàng và đối tác. 
Với giải thưởng này, Deloitte Việt Nam tiếp tục khẳng định vị trí đi đầu trong cung cấp dịch vụ tư vấn quản trị rủi ro chuyên sâu cho các khách hàng, đặc biệt là các ngân hàng và các định chế tài chính, một cách hiệu quả bền vững và mang lại lợi ích sát sườn trong giai đoạn kinh tế hội nhập sâu rộng và cạnh tranh cao hiện nay.
 
 
Bà Nguyễn Thị Anh Thơ, Giám đốc dịch vụ Tư vấn Quản trị Rủi ro, đại diện Deloitte Việt Nam nhận giải thưởng 
 
 
Giải Rồng vàng là một giải thưởng thường niên uy tín do Thời báo Kinh tế Việt Nam tổ chức từ năm 2001 với các tiêu chí gắt gao do Hội đồng thẩm định và Ban tổ chức đưa ra cùng với sự bình chọn của độc giả. Đến nay, chương trình đã trở thành một trong những sự kiện được quan tâm nhất đối với cộng đồng doanh nghiệp Việt Nam. Giải thưởng được tổ chức để vinh danh các Doanh nghiệp có vốn đầu tư nước ngoài (FIEs) có những thành tích hoạt động nổi bật, đóng góp tích cực cho nền kinh tế và xã hội của Việt Nam. 
 

 


Thành viên

Hội Tư Vấn Thuế Việt Nam - Vietnam Tax Consultants' Association

Địa chỉ: Phòng 1005 và 1007, tầng 10, Tòa nhà VTC Online - số 18 đường Tam Trinh, phường Minh Khai, Tp. Hà Nội  
Điện thoại: (+84-24) 3972.6442 - Fax: (+84-24) 3971.2201 
Email:
Hoituvanthuevietnam@gmail.com Hoặc 
Hoituvanthue@yahoo.com

Thiết kế web: CTG