Deloitte Việt Nam - 25 năm phát triển thành công
05/18/2016 09:05:11 AMHà Nội - Ngày 13/5/2016, “Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập – Hành trình Thành công” của Deloitte Việt Nam đã được tổ chức trang trọng tại Khách sạn Melia Hà Nội. Buổi lễ đã vinh dự đón tiếp nguyên Ủy viên bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng; Thứ trưởng Bộ Tài chính Vũ Thị Mai; Phó Tổng kiểm toán Nhà nước Đoàn Xuân Tiên; Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam Vũ Tiến Lộc, Chủ tịch Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA) – ông Phạm Sỹ Danh, Chủ tịch Hội Tư vấn Thuế - bà Nguyễn Thị Cúc… cùng đại diện các cơ quan, ban ngành của Bộ Tài chính, Văn phòng chính phủ, các Tổng cục, đại diện lãnh đạo Deloitte khu vực Châu Á-Thái Bình Dương, Đông Nam Á, Deloitte Việt Nam... và hàng trăm khách hàng, đối tác thân thiết của Deloitte Việt Nam.

 

Ngành kiểm toán độc lập ở Việt Nam chính thức ra đời vào ngày 13/5/1991 với việc Bộ Tài chính ký quyết định thành lập Công ty kiểm toán đầu tiên của Việt Nam – Công ty Kiểm toán Việt Nam (gọi tắt là VACO, tiền thân của Deloitte Việt Nam).

 

Sau 25 năm phát triển, Deloitte Việt Nam đã khẳng định vị trí một thương hiệu quốc tế với các giải pháp tư vấn toàn diện linh hoạt, phù hợp với Việt Nam và mang lại các giá trị hiệu quả thực sự cho các doanh nghiệp.

 

Deloitte Việt Nam đã đạt được nhiều thành công với những dấu ấn quan trọng đóng góp vào sự phát triển của ngành nghề và của thị trường, xứng danh là công ty đi tiên phong của ngành Kiểm toán và Tư vấn Việt Nam. Đến hôm nay, Deloitte Việt Nam đã được đánh giá là một trong những thành viên có tốc độ tăng trưởng nhanh trong số 154 các nước thành viên của Deloitte Toàn cầu; và là công ty có tốc độ tăng trưởng doanh thu cao nhất nhì trong số các công ty cùng ngành đang hoạt động tại Việt Nam theo xếp hạng của Bộ Tài chính những năm gần đây.

 

Đặc biệt, Deloitte Việt Nam là công ty tư vấn và kiểm toán duy nhất nhiều lần được trao bằng khen của Bộ Tài chính, của Ủy ban Chứng khoán Nhà nước cho những đóng góp tích cực cho sự phát triển của thị trường và của ngành. Deloitte Việt Nam cũng liên tiếp nhiều năm được vinh danh trong danh sách 100 Công ty làm việc tốt nhất Việt Nam, đứng đầu trong số các công ty cùng ngành trong những năm gần đây.

 

Sự thành công của Deloitte Việt Nam có được là nhờ sự nỗ lực, trí tuệ và tài năng của toàn thể BLĐ và nhân viên công ty; nhờ chiến lược phát triển ngành đúng đắn cùng với sự ủng hộ, chia sẻ của các thế hệ lãnh đạo Bộ Tài chính. Định hướng chiến lược hội nhập và phát triển của Công ty từ những ngày đầu thành lập và liên tục được điều chỉnh phù hợp qua các thời kỳ cùng với niềm tin sự hợp tác và gắn bó của các khách hàng và đối tác của công ty đã tạo nên những giá trị thành công riêng biệt và bền vững của Deloitte Việt Nam.

 

Trong giai đoạn phát triển mới của kinh tế Việt Nam với sự ảnh hưởng sâu rộng của các hiệp định thương mại đa phương FTA, TPP, AEC, Deloitte sẽ tiếp tục phát triển mạnh mẽ với việc mở rộng toàn diện các giải pháp tư vấn tạo thêm những giá trị gia tăng hỗ trợ cho sự phát triển của các doanh nghiệp và các đối tác hướng tới môi trường phát triển bền vững. 

 

Một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

 

 

 


Theo Deloitte