Misa: Phần mềm kế toán MISA SME.NET của MISA đạt TOP 10 Sao Khuê 2016
05/05/2016 09:51:17 AMTrong Lễ trao giải Sao Khuê 2016 của Hiệp hội Phần mềm và dịch vụ CNTT Việt Nam (VINASA) diễn ra sáng 23/4 tại Hà Nội, TOP 10 sản phẩm CNTT tiêu biểu nhất được Hội đồng thẩm định gồm các chuyên gia uy tín trong lĩnh vực phần mềm và dịch vụ CNTT đánh giá cao trên nhiều tiêu chí: doanh thu, uy tín thương hiệu, thị phần, số lượng khách hàng, đặc biệt là tạo được hiệu quả kinh tế - xã hội lớn

 

Hướng đến việc giải quyết các nghiệp vụ phức tạp, tiết kiệm thời gian, công sức cho công tác tài chính kế toán doanh nghiệp, chiếm ưu thế về thị phần và phục vụ được lượng khách hàng lớn, Phần mềm dành cho doanh nghiệp MISA SME.NET của MISA đã trở thành phần mềm kế toán duy nhất lọt TOP 10 Sao Khuê.

 

 

(Ảnh 1) Bà Đỗ Quỳnh Anh - Giám đốc TT KDDN, VP MISA Hà Nội đại diện MISA nhận danh hiệu TOP 10 Sao Khuê 2016 cho Phần mềm MISA SME.NET

 

MISA SME.NET được hội đồng thẩm định đánh giá cao vì đáp ứng được đầy đủ các nghiệp vụ kế toán ở mọi loại hình doanh nghiệp, thuộc mọi lĩnh vực, luôn cập nhật kịp thời các chế độ, chính sách mới của Nhà nước. Bên cạnh đó, phần mềm có thể tự động hóa các nghiệp vụ, giúp kế toán tiết kiệm trên 50% thời gian, công sức trong việc hạch toán, ghi sổ, lập báo cáo; tiết kiệm trên 90% thời gian, công sức của thủ quỹ trong việc ghi chép các chứng từ thu, chi vào Sổ quỹ và đối chiếu, kiểm kê với kế toán và tiết kiệm trên 75% thời gian, công sức trong việc kiểm tra chứng từ, đối chiếu sổ sách và tổng hợp báo cáo.

 

 

(Ảnh 2) Phần mềm MISA SME.NET – công cụ hỗ trợ đắc lực cho doanh nghiệp

 

Đặc biệt, đây là phần mềm kế toán duy nhất tại Việt Nam cho phép doanh nghiệp nộp báo cáo và tờ khai thuế qua mạng trực tiếp thông qua dịch vụ kê khai thuế qua mạng MTAX.VN. Phần mềm này hiện đang triển khai tại gần 100.000 doanh nghiệp.

 

TOP 10 Sao Khuê” năm đầu tiên được đánh giá là rất xứng đáng. "Sự đổi mới này của Sao Khuê năm nay nhằm mục đích giúp các doanh nghiệp xây dựng thương hiệu, chuẩn bị tốt cho hội nhập, tạo lợi thế cạnh tranh cho chính doanh nghiệp và xa hơn là cho ngành CNTT Việt Nam đi tiên phong trong hội nhập với Cộng đồng kinh tế ASEAN – AEC", ông Trương Gia Bình- Chủ tịch VINASA chia sẻ.

 

 

 

(Ảnh 3) Đại diện MISA nhận danh hiệu Sao Khuê cho phần mềm MISA Mimosa.NET

 

Cùng với MISA SME.NET, một phần mềm khác của Công ty CP MISA cũng đạt Danh hiệu Sao Khuê 2016 là MISA Mimosa.NET – phần mềm kế toán đang triển khai tại hơn 40.000 trên tổng số 58.000 đơn vị Hành chính sự nghiệp cả nước. Được biết, đây là danh hiệu Sao Khuê thứ 15 cho MISA – đơn vị có 22 năm kinh nghiệm về cung cấp các giải pháp phần mềm quản trị. 

 


Theo Misa