Đăng ký hội viên Đăng nhập Facebook VTCA

 

Danh mục
Đối tác

Liên kết
Bộ đếm truy cập
10/19/2017 03:31:51 PM

CHUNG KẾT CUỘC THI “VƯỢT QUA GIỚI HẠN 2017” (BREAKING THE LIMIT 2017)

Chương trình chung kết cuộc thi “Breaking the Limit - Vượt qua giới hạn” mùa thứ 3 năm 2017 do Deloitte Việt Nam và Viện Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW) Việt Nam phối hợp tổ chức đã diễn ra vào tối ngày 11/10/2017 tại Hà Nội và ngày 13/10/2017 tại Tp. Hồ Chí Minh.

 

Đây là một sân chơi trí tuệ mang tầm khu vực, thiết thực và ý nghĩa được tổ chức từ năm 2015 dành cho các tài năng trẻ Việt Nam là sinh viên năm cuối hoặc mới ra trường thuộc các chuyên ngành kinh tế, kế toán - kiểm toán, tài chính ngân hàng, luật trên địa bàn Hà Nội và Tp.Hồ Chí Minh.

 

Sau lễ phát động vào tháng 8/2017, cuộc thi đã thu hút hơn 2.000 thí sinh tham dự trên cả nước. Trải qua 4 vòng thi (Hồ sơ, thi viết, phỏng vấn nhóm và phỏng vấn cá nhân), 165 sinh viên (80 sinh viên tại Hà Nội và 85 sinh viên tại Tp.HCM) đã xuất sắc bước vào vòng chung kết của cuộc thi, tham dự các phần thi kiến thức tập trung vào lĩnh vực kinh tế dưới các hình thức khác nhau.

 

Trong Vòng chung kết tổ chức tại Hà Nội, bạn Hoàng Thị Phượng – sinh viên Đại học Ngoại Thương đã xuất sắc vượt qua 80 thí sinh để trở thành Quán quân chung cuộc. Bạn Tạ Thanh Hải – sinh viên Đại học Kinh tế Quốc dân giành giải Nhì. Vũ Nhật Huy – sinh viên trường Đại học Anh Quốc Việt Nam (BUV) giành giải Ba. 2 bạn Mai Thị Thủy Tiên – Học viện Ngân hàng và Vũ Thu Hà - Đại học Kinh tế Quốc dân - đồng nhận Giải 4.

 

 

Trong Vòng chung kết tổ chức tại Tp. Hồ Chí Minh, bạn Hà Tùng Lâm– sinh viên Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh đã vượt qua 85 thí sinh xuất sắc dành giải Quán quân chung cuộc. Bạn Khuông Quốc Minh – sinh viên Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh giành giải Nhì. Nguyễn Thị Ngọc Diệp – sinh viên trường Đại học Kinh tế - Luật Tp. Hồ Chí Minh giành giải Ba. Đồng Giải 4 là 2 bạn Hoàng Quốc Việt – Đại học Kinh tế Tp. Hồ Chí Minh và bạn Trần Văn Thịnh - Đại học Ngoại Thương.

 

 

Theo đó, vòng chung kết gồm 2 phần thi “Hiểu biết” và “Hùng biện” để chọn ra các gương mặt xuất sắc nhất của cuộc thi. Tổng giá trị giải thưởng của cuộc thi lên đến 1 tỷ đồng với cơ cấu như sau:

2 Quán quân cuộc thi tại 2 thành phố:  Có cơ hội tham gia cuộc thi khu vực về Chiến lược kinh doanh của ICAEW (ICAEW SEA Business Challenge) được tổ chức thường niên tại một trong những nước Đông Nam Á, và cơ hội thăm văn phòng Deloitte trong khu vực Đông Nam Á.

6 sinh viên xuất sắc nhất cuộc thi: Các phần học bổng bằng tiền mặt và học bổng toàn phần chương trình Chứng chỉ quốc tế về Tài chính, Kế toán và Kinh doanh của Deloitte Việt Nam và ICAEW.

10 sinh viên xuất sắc nhất cuộc thi: Học bổng toàn phần chương trình Chứng chỉ quốc tế về Tài chính, Kế toán và Kinh doanh của ICAEW.

 

Phát biểu tại chương trình, bà Trần Thùy Trang, Giám đốc Nhân sự và Đào tạo, Deloitte Việt Nam, cho biết: “Với cam kết mạnh mẽ trong công tác phát triển nguồn nhân lực chất lượng cao cho ngành nghề cùng với những nỗ lực của Deloitte trong việc mang những cơ hội cọ xát với thực tiễn, làm việc trong môi trường quốc tế, được dìu dắt, đào tạo bởi các chuyên gia hàng đầu trong nước và quốc tế, chúng tôi tin tưởng các bạn sinh viên Việt Nam sẽ luôn có những trải nghiệm mới, hữu ích cùng với Deloitte, làm tiền đề cho việc xây dựng sự nghiệp tương lai của mình”.

 

Bà Đặng Thị Mai Trang, Trưởng đại diện ICAEW tại Việt Nam cho biết: “Thông qua “Breaking the Limit”, Deloitte Việt Nam và ICAEW Việt Nam mong muốn không chỉ mang tạo cơ hội cho các em được làm việc trong một lĩnh vực rất được quan tâm hiện nay - lĩnh vực kiểm toán. Quan trọng hơn, chúng tôi mong mang đến cho các em cơ hội để phát triển bản thân; tạo tiền đề để các em nâng cao năng lực cạnh tranh trong lĩnh vực Kế toán, Kiểm toán, Tài chính và Kinh doanh nói chung không chỉ trong nước, mà còn tại sân chơi ở các nước trong khu vực và trên trường quốc tế.”

 

Một số hình ảnh khác:

 

 

 

 


Theo Deloitte Việt Nam

Thành viên

Hội Tư Vấn Thuế Việt Nam - Vietnam Tax Consultants' Association

Địa chỉ: Phòng 909 và 910, Tầng 9, Tòa nhà Tổng Cục Thuế, 123 Lò Đúc, P. Đống Mác, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (+84-24) 3972.6442 - Fax: (+84-24) 3971.2201 
Email:
Hoituvanthuevietnam@gmail.com Hoặc 
Hoituvanthue@yahoo.com

Thiết kế web: CTG