Đăng ký hội viên Đăng nhập Facebook VTCA

 

Danh mục
Đối tác

Liên kết
Bộ đếm truy cập
11/10/2016 04:05:23 PM

Deloitte Việt Nam được vinh danh “Top 10 Doanh nghiệp phát triển bền vững nhất Việt Nam 2016”

Vừa qua, tại “Lễ Công bố Bảng xếp hạng 100 doanh nghiệp bền vững Việt Nam năm 2016” lần thứ nhất, Deloitte Việt Nam đã được xếp hạng “Top 10 Doanh nghiệp phát triển bền vững nhất Việt Nam 2016” về thương mại – dịch vụ và là doanh nghiệp duy nhất hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn - Kiểm toán vinh dự nhận được giải thưởng đầy ý nghĩa này.

 

Lễ công bố do Hội đồng Doanh nghiệp vì sự phát triển bền vững (VBCSD) phối hợp với Bộ LĐ – TBXH, Bộ Công Thương, Bộ Tài nguyên – Môi trường, Liên đoàn Lao động Việt Nam và Ủy ban Chứng khoán Nhà nước tổ chức.

 

Chương trình được phát động nhằm thúc đẩy sáng tạo phát triển bền vững của các doanh nghiệp Việt, đồng thời tôn vinh các doanh nghiệp đã có những đóng góp tích cực cho chiến lược nền kinh tế tăng trưởng xanh của đất nước.  Sau 2 tháng đánh giá hồ sơ qua các vòng sơ khảo và trung khảo dựa trên Báo cáo các Doanh nghiệp gửi về tham dự, 100 doanh nghiệp bền vững của Việt Nam đã được lựa chọn dựa trên các tiêu chí đánh giá là bộ chỉ số doanh nghiệp phát triển bền vững (CSI) do các chuyên gia về kinh tế, xã hội, lao động và môi trường… xây dựng. Bộ tiêu chí nhằm phản ánh uy tín, thương hiệu của doanh nghiệp, khả năng thu hút nguồn nhân lực, quá trình hoạt động, tiềm năng phát triển trong tương lai, trách nhiệm xã hội và trách nhiệm môi trường.

 

Đồng thời, Deloitte Việt Nam cũng vinh dự nhận được bằng khen của Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) dành cho các Hội viên chính thức của VBCSD vì những đóng góp tích cực cho các chương trình, hoạt động thúc đẩy và hỗ trợ cộng đồng doanh nghiệp phát triển bền vững.

 

Nhân dịp này, Bà Hà Thu Thanh- Chủ tịch Hội đồng Thành viên Deloitte Việt Nam chia sẻ: “Là Công ty tiên phong trong lĩnh vc Tư vn và Kim toán vi hơn 25 năm kinh nghim ti th trường Vit Nam và là 1 trong hơn 150 thành viên của Deloitte toàn cầu, song hành cùng các hot đng kinh doanh, Deloitte Vit Nam luôn gắn các mục tiêu tăng trưởng kinh tế bền vững với việc kiến tạo thêm các giá trị và ảnh hưởng tích cực tới môi trường tự nhiên, môi trường xã hội và môi trường kinh doanh trong phạm vi hoạt động của lĩnh vực và ngành nghề.”

 

 

 

Bà Trn Thùy Trang- Giám đc Nhân s Deloitte Vit Nam đi din Công ty nhn “Chng nhn Doanh nghip bn vng Vit Nam 2016”

 

Chủ tịch VCCI Ts. Vũ Tiến Lộc đã khẳng định: “Một Doanh nghiệp bền vững sẽ có được hai loại giấy chứng nhận, một là chứng nhận về kinh doanh, và hai là sự công nhận từ chính những nhân viên, người lao động, các đối tác và cộng đồng.” Buổi lễ công bố đã giúp tạo động lực cho các doanh nghiệp vững bước hơn trên con đường hướng đến mục tiêu phát triển bền vững.

 

 

 

“Top 10 Doanh nghip bn vng Vit Nam 2016” trong lĩnh vc thương mại - dch v

 

 

 

Bà Trần Thúy Ngọc, Phó Tổng Giám đốc Deloitte Việt Nam, đại diện Công ty nhận Bằng khen của Chủ tịch VCCI 


Thành viên

Hội Tư Vấn Thuế Việt Nam - Vietnam Tax Consultants' Association

Địa chỉ: Phòng 1005 và 1007, tầng 10, Tòa nhà VTC Online - số 18 đường Tam Trinh, phường Minh Khai, Tp. Hà Nội  
Điện thoại: (+84-24) 3972.6442 - Fax: (+84-24) 3971.2201 
Email:
Hoituvanthuevietnam@gmail.com Hoặc 
Hoituvanthue@yahoo.com

Thiết kế web: CTG