Đăng ký hội viên Đăng nhập Facebook VTCA

 

Danh mục
Đối tác

Liên kết
Bộ đếm truy cập
12/06/2017 10:12:30 AM

Hà Nội: Phát hàng chục nghìn lượt bản tin về chính sách thuế

Ông Mai Sơn - Phó cục trưởng Cục Thuế TP. Hà Nội cho biết, tính riêng trong tháng 11/2017, Cục Thuế Hà Nội đã phối hợp với các đài phát thanh, truyền hình phát hàng nghìn lượt bản tin tuyên truyền về chính sách thuế.

 

cục thuế hà nội
Cục Thuế TP.Hà Nội tập huấn chính sách thuế mới cho doanh nghiệp. Ảnh: NM.

 

Trao đổi với báo chí, ông Mai Sơn cho biết, ngay sau khi có văn bản hướng dẫn chính sách thuế mới, hoặc sửa đổi bổ sung, Cục Thuế Hà Nội đã phối hợp với khoảng 60 cơ quan báo, đài, tạp chí thuộc các loại hình báo chí như báo hình, báo viết, báo nói và báo mạng để tuyên truyền.

 

Ngoài ra, Cục Thuế cũng thực hiện tuyên truyền qua Ban Tuyên giáo Thành uỷ Hà Nội thông qua hội nghị giao ban báo chí và qua bản tin của Ban Tuyên giáo để định hướng tuyên truyền; tuyên truyền qua các hội nghị đối thoại, hỗ trợ, giải đáp trực tiếp giữa cơ quan thuế với người nộp thuế; tuyên truyền qua các hội nghị tập huấn miễn phí do cơ quan thuế tổ chức; tuyên truyền qua các hội, hiệp hội, đại lý thuế để giúp người nộp thuế tiếp cận thông tin được nhanh chóng và nhiều chiều.

 

“Trong tháng 11/2017, Cục Thuế Hà Nội đã phối hợp với các đài truyền hình thực hiện 12 buổi phát sóng truyền hình về chính sách thuế; thực hiện 2.184 buổi phát thanh, truyền thanh. Đồng thời, phối hợp với các báo, đài, tạp chí thực hiện 228 tin, bài, ảnh đăng trên các báo để tuyên truyền về công tác thuế” - ông Mai Sơn cho biết.

 

Cũng theo đại diện Cục Thuế Hà Nội, trong nhiều năm qua, đơn vị đã thường xuyên phối hợp tuyên truyền trên các chuyên trang “Chính sách thuế với cuộc sống” trên Báo Hà Nội mới; Chuyên trang “Thuế Thủ đô” trên Thời báo Tài chính Việt Nam và Tạp chí Thuế. “Nhờ việc phối hợp thường xuyên, liên tục này, mà gần như tất cả các chính sách thuế mới đều đến được với người nộp thuế một cách nhanh nhất, hiệu quả nhất”.

 

Theo báo cáo, lũy kế đến 30/11/2017, Cục Thuế Hà Nội đã phối hợp với các đài truyền hình thực hiện 161 buổi phát sóng truyền hình về chính sách thuế, công tác thuế; thực hiện 15.113 buổi phát thanh, truyền thanh; phối hợp với các báo, đài, tạp chí thực hiện 1.730 tin, bài, ảnh đăng trên các báo để tuyên truyền về công tác thuế; tổ chức 3 buổi họp báo chuyên đề…/.

 


Theo Thời báo Tài chính

Thành viên

Hội Tư Vấn Thuế Việt Nam - Vietnam Tax Consultants' Association

Địa chỉ: Phòng 909 và 910, Tầng 9, Tòa nhà Tổng Cục Thuế, 123 Lò Đúc, P. Đống Mác, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (+84-24) 3972.6442 - Fax: (+84-24) 3971.2201 
Email:
Hoituvanthuevietnam@gmail.com Hoặc 
Hoituvanthue@yahoo.com

Thiết kế web: CTG