Đăng ký hội viên Đăng nhập Facebook VTCA

 

Danh mục
Đối tác

Liên kết
Bộ đếm truy cập
10/03/2013 12:39:13 PM

Lãnh đạo Hội tư vấn thuế Việt Nam thăm và làm việc tại Hàn Quốc

Trong các ngày từ 07 đến 11/7/2013, Lãnh đạo Hội tư vấn thuế Việt Nam gồm Chủ tịch Nguyễn Thị Cúc và Phó chủ tịch Nguyễn Đình Cư cùng đoàn công tác của Tổng cục Thuế Việt Nam gồm Đại diện các vụ: Ban Cải cách (bà Lê Thị Chinh-Phó Ban Cải cách-trưởng đoàn), Vụ Pháp chế, Vụ Tuyên truyền hỗ trợ, Vụ Hợp tác quốc tế, đại diện lãnh đạo 2 Cục Thuế địa phương: Hưng Yên, Cần Thơ và ông Nakagawa, chuyên gia của JICA-cơ quan tài trợ, đã có chuyến khảo sát, học tập kinh nghiệm tại Cơ quan thuế Hàn quốc – NTS và Hiệp hội kế toán thuế công Hàn quốc-KACPTA về xây dựng khung pháp lý cho hoạt động đại lý thuế tại Hàn Quốc và kinh nghiệm phát triển hệ thống đại lý thuế của bạn.

 

Trong khuôn khổ chuyến công tác, Đoàn đã tới thăm Trụ sở chính của cơ quan thuế Hàn Quốc (NTS), Cơ quan thuế Seoul, nghe trình bày khái quát về NTS và hệ thống thuế, đại lý thuế của Hàn Quốc.

 

Đoàn đã đến thăm Hiệp hội kế toán thuế công Hàn Quốc và làm việc với văn phòng Đại lý thuế “Tax Home & Out”. Đoàn đã được toàn thể Ban lãnh đạo Hiệp hội kế toán thuế công Hàn quốc tiếp đón trong bầu không khí thân thiện và nhiệt tình. Phía Bạn đã rất quan tâm và thiện chí trao đổi kinh nghiệm giúp phát triển hội đại lý thuế của Việt Nam.

 

Qua chuyến đi, Đoàn đã thu được nhiều kinh nghiệm cho việc xây dựng khung pháp lý cho hoạt động đại lý thuế và việc phát triển nghề đại lý thuế của Hàn Quốc

 

Một số hình ảnh:

 

 

 

 

 

 


Thành viên

Hội Tư Vấn Thuế Việt Nam - Vietnam Tax Consultants' Association

Địa chỉ: Phòng 1005 và 1007, tầng 10, Tòa nhà VTC Online - số 18 đường Tam Trinh, phường Minh Khai, Tp. Hà Nội  
Điện thoại: (+84-24) 3972.6442 - Fax: (+84-24) 3971.2201 
Email:
Hoituvanthuevietnam@gmail.com Hoặc 
Hoituvanthue@yahoo.com

Thiết kế web: CTG