Hội tư vấn Thuế Việt Nam phát động phong trào thiện nguyện “Tây Nguyên kết nối yêu thương”.

11/01/2022 05:40:50 PM

            Kính gửi:  - Các Ủy viên Ban chấp hành VTCA

                              - Hội viên Hội Tư vấn thuế Việt Nam

                              - Các Doanh nghiệp, Doanh nhân, nhà hảo tâm

Hội tư vấn Thuế Việt Nam đã phát động phong trào thiện nguyện “Tây Nguyên kết nối yêu thương”. Tính đến thời điểm 19h00 ngày 31/10/2022 tài khoản Hội Tư vấn Thuế Việt Nam đã nhận được 272.000.000đ (Hai trăm bảy mươi hai triệu đồng) từ các Anh Chị BCH Hội, các hội viên VTCA, các Doanh nghiệp, Doanh nhân, nhà hảo tâm. Hội Tư vấn Thuế Việt Nam chân thành cám ơn những tình cảm quý báu và sự đồng hành của các Anh/Chị.

Hội đã thực hiện chuyển khoản số tiền là 140.000.000đ để xây nhà cho cháu mồ côi và gia đình có hoàn cảnh đặc biệt khó khăn; làm khu vui chơi cho trẻ em tại nhà sinh hoạt cộng đồng thuộc huyện Cư M’gar.

Để có thêm ngân sách giúp các cháu nhỏ Tây nguyên có đủ sách vở, giấy bút, xe đạp đi học ... đồng thời góp phần xây dựng cơ sở vật chất khang trang hơn giúp đỡ các em học sinh nghèo có điều kiện tới trường tốt hơn, Hội Tư vấn Thuế Việt Nam rất mong các anh chị em Hội viên Hội Tư vấn thuế Việt Nam và tất cả các bạn có quan tâm tiếp tục dành tình cảm của mình cho đồng bào nghèo các dân tộc Tây Nguyên đặc biệt là các em nhỏ có khó khăn khi đến trường.

Mọi sự hảo tâm xin chuyển về tài khoản từ thiện của Hội.

Tên tài khoản: Hội tư vấn Thuế Việt Nam

Số TK: 21110002059333 tại Ngân hàng BIDV, Chi nhánh Hà Nội.

Nội dung chuyển tiền: Tên tổ chức/Cá nhân – Thiện nguyện Tây Nguyên.

VTCA sẽ cập nhật và công khai danh sách, số tiền ủng hộ của các tổ chức, cá nhân… trên fanpage, website vtca.vn và Tạp chí điện tử TCDN thuộc Hội.

Thời gian nhận quyên góp đến hết ngày 10/11/2022.

Hội Tư vấn thuế Việt Nam xin trân trọng cảm ơn!