CPA Australia kỷ niệm 10 năm hoạt động tại Việt Nam

10/18/2018 10:10:33 AM
Vào hai ngày 8 và 9 tháng 10 vừa qua, CPA Australia đã vô cùng tự hào được đánh dấu 10 năm hoạt động tại Việt Nam với hai buổi lễ kỷ niệm tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.
Upload file:

Tổng Giám đốc toàn cầu CPA Australia, ông Andrew Hunter nhận bằng khen từ đại diện Bộ Tài chính, ông Vũ Đức Chính - Cục trưởng Cục Quản lý, giám sát Kế toán - Kiểm toán vì những vì những thành tích của CPA Australia trong việc hợp tác, hỗ trợ, phát triển có hiệu quả hoạt động nghề nghiệp kiểm toán, kế toán tại Việt Nam giai đoạn 2008 – 2017.

 

Tổng Giám đốc toàn cầu của CPA Australia, ông Andrew Hunter cho biết việc có được trên 1000 hội viên tại Việt Nam vào đúng dấu mốc kỷ niệm 10 năm là một thành tựu vô cùng đáng tự hào với tổ chức, đặc biệt khi CPA Australia mới chỉ có 100 thành viên tại Việt Nam vào những ngày mới thành lập.

 Tại lễ kỷ niệm, ông Andrew Hunter đã trao chứng chỉ cho 95 tân hội viên FCPA và CPA tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội.

 

“CPA Australia không thể đạt được cột mốc tuyệt vời này mà không có sự hỗ trợ của các thành viên tận tâm và đầy nhiệt huyết của chúng tôi tại Việt Nam, những người đã tình nguyện hỗ trợ bằng thời gian và chuyên môn của họ để giúp CPA Australia có được thành công như ngày hôm nay.

“Chúng tôi cũng đã có được sự hỗ trợ mạnh mẽ của chính phủ Việt Nam và Đại sứ quán Úc, và trong những năm gần đây, CPA Australia đã ký Thỏa thuận Hợp tác với các đối tác chiến lược, bao gồm Bộ Tài chính, Kiểm toán Nhà nước Việt Nam, bốn tổ chức nghề nghiệp và 17 trường đại học hàng đầu. Chúng tôi cũng rất may mắn được hợp tác với 44 đối tác Đối tác đạt chuẩn về đào tạo và phát triển chuyên môn (REP) để hỗ trợ các bạn sinh viên mới ra trường và nhân viên tại Việt Nam với việc phát triển không ngừng về chuyên môn trong lĩnh vực kế toán và kinh doanh.

“Đây là khoảng thời gian vô cùng có ý nghĩa và quan trọng với CPA Australia và hội viên của chúng tôi. Đối với các hội viên tại Việt Nam, nhu cầu về kế toán chuyên nghiệp và chuyên gia tài chính có bằng cấp quốc tế khi Việt Nam hội nhập đầy đủ hơn vào nền kinh tế toàn cầu sẽ ngày càng tăng. CPA Australia cam kết nâng cao kỹ năng chuyên môn của các kế toán viên Việt Nam để đảm bảo họ sẵn sàng đáp ứng nhu cầu đó. Chúng tôi có một tương lai tươi sáng tại Việt Nam và chúng tôi mong muốn tiếp tục đi từ sức mạnh này đến sức mạnh khác”ông Hunter cho biết.

TS Hồ Đức Phớc - Uỷ viên Trung ương Đảng, Tổng Kiểm toán Nhà nước đón nhận chứng chỉ Hội viên danh dự cao cấp từ ông Andrew Hunter – Tổng Giám đốc toàn cầu của CPA Australia.

 

Ông Hunter cũng đã trao chứng chỉ cho 95 tân hội viên FCPA và CPA tại thành phố Hồ Chí Minh và Hà Nội, các đối tác Đối tác đạt chuẩn về đào tạo và phát triển chuyên môn (REP) mới – những công ty và tổ chức đã tham gia vào mạng lưới 400 Đối tác đạt chuẩn trên toàn cầu và trao chính chỉ kiểm định cho Trường Đại học Kinh tế Thành phố Hồ Chí Minh; chương trình cử nhân Kế toán trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Cử nhân Kế toán, Phân tích và Kiểm toán của khoa Quốc tế Trường Đại học Quốc Gia.

Tổng Giám Đốc CPA Australia Andrew Hunter trao hoa cảm ơn cho Ban Tư vấn chiến lược khu vực phía Nam Việt Nam

Lễ kỷ niệm có sự tham dự của hơn 400 khách ở cả hai thành phố, bao gồm lãnh đạo và đại diện của Bộ Tài chính, Kiểm toán Nhà nước, các tổ chức nghề nghiệp bao gồm Hiệp hội Kiểm toán viên Hành nghề Việt Nam (VACPA), Hội Kế toán và Kiểm toán Việt Nam (VAA), Hiệp hội Kế toán thành phố Hồ Chính Minh, Hội Tư vấn Thuế Việt Nam (VTCA), Sở giao dịch chứng khoán Hà Nội (HNX), Sở giao dịch chứng khoán TP. Hồ Chí Minh (HOSE), Hiệp hội Kế toán TP HCM (HAA), các công ty kiểm toán và kế toán toàn cầu và địa phương , các đối tác đại học lớn và hàng trăm thành viên CPA và FCPA mới và hiện có.

bà Trần Thiên Hương, Trưởng Đại diện CPA Australia đón nhận quà lưu niệm từ Chủ tịch Hội tư vấn Thuế Việt Nam VTCA, bà Nguyễn Thị Cúc vì những hỗ trợ và hợp tác quý báu giữa 2 tổ chức

 

Tổng Giám đốc toàn cầu của CPA Australia, ông Andrew Hunter gặp gỡ lãnh đạo của Cục Quản lý, giám sát Kế toán, Kiểm toán Bộ Tài chính bên lề Lễ kỷ niệm 10 năm CPA Australia tại Việt Nam.

 

Ông Andrew Hunter, Tổng Giám đốc toàn cầu của CPA Australia trao tặng kỷ niệm chương cho lãnh đạo của các tổ chức nghề nghiệp để ghi nhận sự hỗ trợ và hợp tác với CPA Australia trong 10 năm qua

  • KẾT THÚC

Về CPA Australia

CPA Australia là một trong những tổ chức nghề nghiệp kế toán lớn nhất thế giới với hơn 163,000 hội viên làm việc tại 124 quốc gia và được hỗ trợ bởi 19 văn phòng trên toàn cầu. Dịch vụ cốt lõi mà chúng tôi đem lại cho hội viên bao gồm giáo dục, đào tạo, hỗ trợ chuyên môn và vận động chính sách. Đội ngũ nhân viên chúng tôi và hội viên cùng nhau hợp tác làm việc chặt chẽ với các tổ chức/ công ty quốc tế và trong nước nhằm chia sẻ các quan điểm và mối quan tâm của ngành nghề với chính quyền các nước, các nhà lập pháp, các chuyên gia trong ngành, các nhà giáo dục và công chúng rộng rãi. 

 

Để biết thêm thông tin về sự kiện và CPA Australia, vui lòng liên hệ:

 

VPĐD CPA Australia tại Hà Nội

Bà Trần Thiên Hương

Trưởng Đại diện CPA Australia  tại Việt Nam

Phone: (+84) (0)913 581 829

Email: [email protected]

VPĐD CPA Australia tại Tp.HCM

Bà Phụng Huỳnh

Cán bộ Hỗ trợ Kinh doanh

Phone: +84 (028) 3520 8338

Email: [email protected]

 

 

Theo CPA Australia tại Việt Nam