Tin Hội viên


MISA cung cấp giải pháp quản trị tổng thể hỗ trợ DN làm việc từ xa hiệu quả trong mùa Covid

12/8/2020
Covid-19 trở lại tuy không làm các DN bị động như dịp đầu năm, nhưng nhiều chủ DN đã có phương án và dần chuyển dịch sang làm việc từ xa. Tuy nhiên, một số vấn đề phát sinh như: làm sao có dữ liệu để làm việc từ xa mà vẫn an toàn bảo mật? làm sao liên thông dữ liệu kế toán, bán hàng? làm sao quản lý được nhân viên và hiệu quả công việc dù không ngồi ở công ty?

COVID-19 VÀ BÁO CÁO TÀI CHÍNH GIỮA NIÊN ĐỘ

7/7/2020
Tính đến thời điểm này, các doanh nghiệp (“DN”) sau khi hoàn tất kỳ họp Đại Hội đồng cổ đông thường niên cho năm tài chính kết thúc ngày 31 tháng 12 năm 2019 lại bắt đầu bước vào giai đoạn lập và trình bày báo cáo tài chính (“BCTC”) giữa niên độ. BCTC bán niên năm nay được lập trong bối cảnh đại dịch Covid-19 trên toàn cầu diễn biến vô cùng phức tạp, rất nhiều quốc gia trên thế giới vẫn đang chống chọi với những ổ dịch mới và với tâm lý có thể có làn sóng dịch thứ 2 bùng phát. Điều này sẽ có tác động rất lớn đến các vấn đề lập, trình bày cũng như xem xét BCTC bán niên của DN. Bà Hà Thu Thanh, Chủ tịch HĐQT - Viện Hội đồng Quản trị Việt Nam (VIOD), kiêm Chủ tịch HĐTV của Công ty Tư vấn và Kiểm toán Deloitte Việt Nam, chia sẻ với CafeF những lưu ý khi lập, trình bày và xem xét BCTC bán niên của DN trong bối cảnh này.

VIOD và Deloitte Việt Nam phối hợp tổ chức webinar “Hội đồng Quản trị kiên tâm với quản lý khủng hoảng thời Covid 19”

1/6/2020
Ngày 2 tháng 6 năm 2020 tới đây, Viện Thành viên Hội đồng Quản trị Việt Nam (VIOD) và Deloitte Việt Nam phối hợp tổ chức webinar với chủ đề “Hội đồng Quản trị kiên tâm với quản lý khủng hoảng thời Covid 19”. Đây là webinar số 2 nằm trong chuỗi Webinar “Sự kiên tâm Hội đồng quản trị”, được tổ chức với mục đích hỗ trợ các thành viên HĐQT nâng cao nhận thức về chương trình quản lý khủng hoảng; giữ vai trò giám sát và đưa ra những thách thức cho Ban Điều hành trong việc chủ động phản ứng trước tình hình, bao gồm những cân nhắc then chốt từ trước, trong và sau khủng hoảng.

DELOITTE VIỆT NAM VÀ VIỆN THÀNH VIÊN HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ VIỆT NAM (VIOD) TỔ CHỨC HỘI THẢO TRỰC TUYẾN: “HỘI ĐỒNG QUẢN TRỊ KIÊN TÂM, CÔNG TY KIÊN CƯỜNG TRONG THỜI COVID-19”

20/5/2020
Hà Nội, ngày 14 tháng 05 năm 2020 – Công ty TNHH Deloitte Việt Nam (Deloitte Việt Nam) và Viện Thành viên Hội đồng Quản trị Việt Nam (VIOD) phối hợp tổ chức Hội thảo trực tuyến: “Hội đồng Quản trị Kiên tâm, Công ty Kiên cường trong thời Covid-19”, với mục đích hỗ trợ Hội đồng Quản trị (HĐQT) cùng Ban Điều hành (BĐH) quản lý công ty kiên cường trong hoạt động kinh doanh, vượt qua các thách thức khó lường gây ra bởi đại dịch Covid-19.

DELOITTE VIỆT NAM ỦNG HỘ 1.000 BỘ TRANG PHỤC BẢO HỘ Y TẾ

8/4/2020
Để tình hình dịch bệnh tại Việt Nam nói chung và Tp. Hồ Chí Minh nói riêng có thể kiểm soát tốt như hiện nay, phải kể đến sự cống hiến lớn lao của các chiến sỹ áo trắng, những “anh hùng thầm lặng” đang đặt cược cả tính mạng để bảo vệ chúng ta và cứu chữa những người mắc bệnh – Lực lượng Y tế phòng chống đại dịch Covid-19. Cùng với lòng tri ân và cảm phục sâu sắc, đội ngũ nhân viên Deloitte luôn kề vai sát cánh cùng đội ngũ y tế phòng chống dịch cho đến ngày chiến thắng cuối cùng.

VTCA cùng các thành viên ủng hộ 400 triệu đồng chống dịch Covid-19

1/4/2020
Ngày 31/3/2020, Chủ tịch VTCA Nguyễn Thị Cúc cùng các Phó chủ tịch VTCA Hà Thu Thanh (Chủ tịch Deloitte Việt Nam); Đinh Thị Quỳnh Vân (Tổng giám đốc PwC Việt Nam); đại diện EY, KPMG đã trao 400 triệu đồng cho Thường trực Mặt trận Tổ quốc TP Hà Nội, ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid-19.