Tin Hội viên


VTCA KÊU GỌI CHUNG TAY VÌ MIỀN TRUNG

19/10/2020
Hội Tư vấn Thuế Việt Nam xin gửi đến các Anh/Chị Ủy viên Ban Chấp hành và Hội viên VTCA thư kêu gọi chung tay ủng hộ Miền trung và danh sách các Anh/chị đã gửi tiền ủng hộ về tài khoản của Hội. Hội Tư vấn Thuế chân thành cám ơn những tình cảm quý báu và sự đồng hành của các Anh/Chị. Rất mong tiếp tục nhận được sự hưởng ứng tích cực của các Anh/Chị BCH và Hội viên cũng như những nhà hảo tâm chung tay cùng Hội Tư vấn Thuế Việt Nam chia sẻ cùng đồng bào Miền trung. Nếu có vướng mắc xin liên hệ về VP Hội, số điện thoại: 0934 696 646 (Chị Lan). Trân trọng cám ơn./.

VTCA chúc mừng ngày Phụ nữ Việt Nam 20/10

19/10/2020
Nhân Ngày phụ nữ Việt Nam 20/10, thay mặt lãnh đạo Hội Tư vấn thuế Việt Nam, Phó Chủ tịch kiêm Tổng Thư ký Nguyễn Đình Cư đã gửi thiệp chúc mừng tới Chủ tịch Hội, các nữ Phó chủ tịch và UVBCH Hội, các hội viên doanh nhân nữ và toàn thể chị em nữ tại các cơ quan thuộc Hội!

MISA cung cấp giải pháp quản trị tổng thể hỗ trợ DN làm việc từ xa hiệu quả trong mùa Covid

12/8/2020
Covid-19 trở lại tuy không làm các DN bị động như dịp đầu năm, nhưng nhiều chủ DN đã có phương án và dần chuyển dịch sang làm việc từ xa. Tuy nhiên, một số vấn đề phát sinh như: làm sao có dữ liệu để làm việc từ xa mà vẫn an toàn bảo mật? làm sao liên thông dữ liệu kế toán, bán hàng? làm sao quản lý được nhân viên và hiệu quả công việc dù không ngồi ở công ty?