DELOITTE VIỆT NAM ĐỒNG HÀNH CÙNG CÔNG ĐOÀN Y TẾ VIỆT NAM CHỐNG DỊCH COVID-19

03/30/2020 10:42:50 AM
Ngày 26/03/2020, Deloitte Việt Nam đã trao tặng 100 triệu VNĐ cho Công đoàn Y tế Việt Nam để gửi tới Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương và Bệnh Viện Bạch Mai, nhằm chung tay, tiếp sức cho các “chiến sỹ áo trắng” chống dịch Covid-19.

Những ngày qua, Chính phủ & các bộ ban ngành, các địa phương cùng lực lượng Vũ trang Quân đội Công an đang phải gồng mình để phòng chống dịch Covid-19. Mọi người dân và cộng đồng đều ghi nhận và vô cùng biết ơn các đội ngũ tuyến đầu chống dịch, trong đó có đội ngũ y, bác sỹ đang ngày đêm nỗ lực hết mình để đảm bảo sự bình yên cho cộng đồng.

Để chung tay, tiếp sức cho những “chiến sỹ áo trắng”, sáng ngày 26/03/2020, Deloitte Việt Nam đã trao tặng 100 triệu VNĐ cho Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương và Bệnh viện Bạch Mai, để gửi tặng 5 Cán bộ y, bác sỹ và nhân viên y tế đang bị nhiễm Covid 19, cùng tập thể y, bác sỹ của Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung ương đang ngày đêm kiên trì và dũng cảm làm nhiệm vụ.

 

Đại diện của Deloitte Việt Nam trao tặng các phần quà tới Công đoàn Bộ Y Tế Việt Nam tại văn phòng Deloitte Việt Nam

 

Đây là hoạt động thứ hai của Deloitte Việt Nam tham gia đồng hành cùng Công đoàn Y tế Việt Nam trong năm 2020, nằm trong chương trình “Bảo Vệ Blouse Trắng”, hướng đến tập thể y, bác sỹ của một số Bệnh viện. Đợt đầu tiên của chương trình, Deloitte Việt Nam đã trao tặng quà và hiện vật giá trị 250 triệu VNĐ cho Bệnh viện Nhi Trung ương, Viện Huyết học và Truyền máu Trung ương và một số cán bộ y, bác sỹ bị bệnh hiểm nghèo của một số bệnh viện khác.

 

Chủ tịch HĐTV Deloitte Việt Nam – Hà Thu Thanh (trái) và Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam – Tiến sỹ Phạm Thanh Bình (phải)

 

Tiến sỹ Phạm Thanh Bình, Chủ tịch Công đoàn Y tế Việt Nam, thay mặt Công đoàn Bệnh viện Bệnh Nhiệt đới Trung Ương và Bệnh viện Bạch Mai, gửi lời cảm ơn và đặc biệt gửi lời chúc Sức khỏe tới Ban lãnh đạo và tập thể cán bộ, nhân viên Deloitte Việt Nam, vì sự đồng hành và những đóng góp thiết thực cho ngành y tế Việt Nam trong cuộc chiến chống dịch Covid-19 đang diễn biến rất phức tạp hiện nay.

 

Theo Deloitte Việt Nam