DELOITTE VIỆT NAM ỦNG HỘ 1.000 BỘ TRANG PHỤC BẢO HỘ Y TẾ

04/08/2020 12:28:18 PM
Để tình hình dịch bệnh tại Việt Nam nói chung và Tp. Hồ Chí Minh nói riêng có thể kiểm soát tốt như hiện nay, phải kể đến sự cống hiến lớn lao của các chiến sỹ áo trắng, những “anh hùng thầm lặng” đang đặt cược cả tính mạng để bảo vệ chúng ta và cứu chữa những người mắc bệnh – Lực lượng Y tế phòng chống đại dịch Covid-19. Cùng với lòng tri ân và cảm phục sâu sắc, đội ngũ nhân viên Deloitte luôn kề vai sát cánh cùng đội ngũ y tế phòng chống dịch cho đến ngày chiến thắng cuối cùng.

Deloitte Việt Nam tiếp tục đóng góp 1.000 bộ trang phục bảo hộ y tế gửi tới Trung tâm Kiểm soát Bệnh tật Tp. Hồ Chí Minh.

 

Sáng ngày 06/4/2020, đại diện lãnh đạo Deloitte Việt Nam tại Tp. Hồ Chí Minh, ông Phạm Văn Thinh - Tổng Giám đốc và ông Võ Thái Hòa – Phó Tổng Giám đốc, đã đến thăm và trao tặng Trung tâm kiểm soát bệnh tật Tp. HCM (HCDC) 1.000 bộ trang phục bảo hộ y tế với tổng giá trị là 100 triệu VNĐ.

 

Phía ban tiếp đón có sự tham gia của ông Phạm Kiều Hưng - Ủy viên ban thường vụ, Trưởng ban Tuyên giáo Đảng ủy Sở Y Tế TP. HCM, Bác sĩ Phan Thanh Tâm – Phó Giám đốc HCDC, ông Trần Đăng Công Nghĩa – Phó Chủ tịch Công đoàn Y tế Tp. HCM.

 

Tại buổi thăm và trao tặng, ông Phạm Văn Thinh tri ân sâu sắc sự đóng góp và hy sinh của đội ngũ y, bác sĩ và các chiến sĩ trong lực lượng phòng, chống đại dịch đã giúp kiểm soát tốt dịch bệnh tại thành phố trong những này qua. Ông cũng mong rằng: “phần quà này sẽ góp phần bảo vệ sức khỏe và sự an toàn cho đội ngũ cũng như là một sự khích lệ tinh thần mạnh mẽ đối với đội ngũ chiến sĩ phòng, chống đại dịch của Trung tâm”.

 

 

Theo Deloitte Việt Nam