Đông đảo hội viên VTCA và đại lý thuế chúc mừng Tạp chí Tài chính doanh nghiệp

06/21/2019 09:55:44 AM
Tại buổi lễ ra mắt Tạp chí điện tử www.taichinhdoanhnghiep.net.vn và chào mừng 94 năm ngày Báo chí Cách mạng Việt Nam 21/6, đông đảo các hội viên VTCA và các đại lý thuế đã đến chúc mừng Tạp chí Tài chính doanh nghiệp

Bà Đinh Thị Thúy - Tổng giám đốc Công ty CP MISA chúc mừng Tạp chí 
 

Các doanh nghiệp, đại lý thuế đều gửi lời chúc Tạp chí ngày càng phát triển, trở thành một kênh thông tin chính thức, tin cậy, mang hơi thở của cộng đồng doanh nghiệp, người nộp thuế là cầu nối giữa cơ quan quản lý thuế và người nộp thuế.

Phát biểu cảm ơn các doanh nghiệp, các đại lý thuế đã luôn đồng hành cùng Tạp chí thời gian qua, Tổng biên tập Hà Khắc Minh cho biết: Là một tạp chí chuyên ngành, và đúng như tên gọi của nó, Tạp chí Tài chính doanh nghiệp có sự khác biệt với các tờ báo, tạp chí khác là luôn phản ánh thông tin dưới góc nhìn doanh nghiệp, hướng tới doanh nghiệp.

Bà Vũ Thị Thu Hương - Phó Tổng giám đốc phụ trách điều hành chi nhánh Hà Nội Công ty TNHH Ernst &Young Việt Nam tặng hoa chúc mừng Tạp chí 


Đại diện Deloitte Việt Nam tặng hoa chúc mừng Tạp chí 

 
Có thể thông tin không đến với bạn đọc một cách nhanh nhất song sẽ ở lại với doanh nghiệp, bạn đọc một cách lâu nhất nhờ vào tính hữu ích của nó. Đó là thông tin phản ánh những khó khăn vướng mắc của doanh nghiệp trong quá trình thực thi chính sách tài chính - thuế; Phản biện các cơ chế chính sách, đặc biệt là cơ chế chính sách từ khi còn là dự thảo, góp phần đảm bảo hài hòa giữa lợi ích giữa nhà nước và người nộp thuế. Từ đó, giúp cơ quan quản lý có thêm thông tin tham khảo sớm sửa đổi, bổ sung cho phù hợp, sát thực tế. Đặc biệt, Tạp chí sẽ tập trung thông tin tư vấn, hướng dẫn, giải thích cho doanh nghiệp, người nộp thuế, khi họ gặp khó.
 

Để làm được điều đó, Tổng biên tập Hà Khắc Minh mong muốn thời gian tới sẽ nhận được sự cộng tác, hỗ trợ từ các doanh nghiệp, hội viên, đại lý thuế về các nội dung tư vấn, hướng dẫn, phản biện. Bởi chỉ có các nhà tư vấn, chuyên gia giỏi, các đại lý thuế sát với thực tế mới đáp ứng được nhu cầu thông tin trên. Xem clips Lễ ra mắt tại đây. 

Giám đốc Đại lý thuế D&P Việt Nam Nguyễn Thị Dung chúc mừng Tạp chí 

  Giám đốc Công ty TNHH tư vấn tài chính và kế toán FAC Nguyễn Thị Thúy Nga chúc mừng tạp chí 
 
Xem clip tại đây