Đăng ký hội viên Đăng nhập Facebook VTCA

 

Danh mục
Đối tác

Liên kết
Bộ đếm truy cập

Hội nghị hội thảo


Hội Tư vấn Thuế Việt Nam đón đoàn các Doanh nghiệp đại lý thuế Nhật Bản sang thăm và làm việc

Sáng ngày 23/11/2017, VTCA đã tiếp đón đoàn đại biểu các doanh nghiệp Nhật Bản hoạt động trong lĩnh vực tư vấn thuế tới thăm và làm việc tại VTCA. Đón đoàn công tác gồm có Chủ tịch Hội Nguyễn Thị Cúc, Phó Chủ tịch Hội kiêm Tổng thư ký Nguyễn Đình Cư, văn phòng Hội và các đại diện của một số đại lý thuế tại Hà Nội.

Hội nghị Thuế quốc tế AOTCA năm 2017 : "Hướng tới một hệ thống thuế công bằng và hiệu quả"

Hội nghị năm nay do Hội Quản lý Thuế Philippines (TMAP) tổ chức tại khách sạn Makati Shangri-La, Manila, Philippines từ ngày 18 đến ngày 21 tháng 10 năm 2017. Đoàn Việt Nam tham dự Hội nghị gồm có 18 thành viên gồm một số Ủy viên Ban chấp hành VTCA và nhiều đại lý thuế lớn trong cả nước, do Chủ tịch Hội Tư vấn Thuế Việt Nam, bà Nguyễn Thị Cúc làm trưởng đoàn.

Lớp Cập nhật chính sách Thuế do Hội tư vấn Thuế Việt Nam tổ chức tại tp Hồ Chí Minh ngày 24/8/2017

Tiếp theo các lớp đã mở tại Tp HCM, Hà Nội và Đồng Nai, ngày 24 Tháng 8 vừa qua, Hội tư vấn thuế VN phối hợp với Công ty TNHH Kiểm toán & Tư vấn RSM Việt Nam và với sự hỗ trợ của UVBCH Lê Khánh Lâm, đã tổ chức tại tp Hồ Chí Minh lớp Cập nhật với các nội dung Thuế nhà thầu, Hiệp định tránh đánh thuế hai lần, phòng ngừa rủi ro trong thanh tra kiểm tra thuế; cập nhật chính sách mới về giá chuyể

Các hình ảnh tại lễ công bố Chương trình Đồng hành cùng Doanh nghiệp khởi nghiệp của Tổng cục Thuế tổ chức ngày 28/7/2017

Sáng ngày 28/7, Tổng cục Thuế công bố chương trình “Đồng hành cùng doanh nghiệp khởi nghiệp” với khẩu hiệu "tự tin khởi nghiệp, chúng tôi đồng hành cùng bạn".

Lễ ký cam kết hỗ trợ doanh nghiệp khởi nghiệp và Công bố chương trình đồng hành cùng doanh nghiệp khởi nghiệp

Sáng ngày 28/7, Tổng cục Thuế công bố chương trình “Đồng hành cùng doanh nghiệp khởi nghiệp” với khẩu hiệu "tự tin khởi nghiệp, chúng tôi đồng hành cùng bạn".Chủ trì và chứng kiến lễ ký cam kết gồm về phía Tổng Cục thuế có Ông Bùi Văn Nam - Tổng Cục trưởng Tổng Cục thuế và ông Nguyễn Đại trí - Phó Tổng Cục trưởng Tổng Cục thuế, về phía Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI) có ông

Cục Thuế Hà Nội và Hội Tư vấn thuế VIệt Nam tọa đàm với Đại lý Thuế và các Hiệp hội kinh doanh nhằm phát huy vai trò của các đại lý thuế cùng với ngành thuế hỗ trợ các doanh nghiệp khởi nghiệp

Ngày 26/6, Cục thuế Hà Nội tổ chức tọa đàm bàn giải pháp hỗ trợ DN khởi nghiệp. Theo đó, nhiều giải pháp tích cực đã được cơ quan thuế, Hội Tư vấn thuế Việt Nam, Hiệp hội DNVVN Hà Nội và các đại lý thuế, các DN thảo luận, thống nhất triển khai thực hiện.

Lớp Cập nhật chính sách Thuế do Hội tư vấn Thuế tổ chức tại Đồng Nai ngày 13/6/2017

Tiếp theo các lớp đã mở tại Tp HCM ngày 26/05/2017 và Hà Nội ngày 30/5/2017, ngày 13 Tháng 6 vừa qua, Hội tư vấn thuế VN phối hợp với KPMG và được sự hỗ trợ của UVBCH Nguyễn Văn Mô và Công ty TNHH Trọng Luật, đã tổ chức tại Đồng Nai lớp Cập nhật với các nội dung Giao dịch liên kết và Lưu ý trong Khấu trừ, hoàn thuế Giá trị gia tăng; Hóa đơn chứng từ; chi phí được trừ khi xác định thu nhập chịu

Hội thảo cập nhật về thuế & định giá giao dịch liên kết

Trong các ngày 26/5/2017 và 30/5/2017, Hội Tư vấn thuế VN đã phối hợp với Công ty KPMG tổ chức lớp Cập nhật nội dung mới về Giao dịch liên kết và Các lưu ý khi khấu trừ, hoàn thuế Giá trị gia tăng, hóa đơn chứng từ; chi phí được trừ khi xác định thu nhập chịu thuế…tại Tp Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Hội nghị thường niên Hiệp hội Tư vấn thuế Châu Á – Châu Đại dương (AOTCA) lần thứ 24

Đoàn Việt Nam tham dự Hội nghị gồm có 24 thành viên, do Chủ tịch Hội Tư vấn Thuế Việt Nam, bà Nguyễn Thị Cúc làm trưởng đoàn, một số Ủy viên Ban chấp hành VTCA và nhiều đại lý thuế lớn trong cả nước.

KỶ NIỆM NGÀY THÀNH LẬP HỘI TƯ VẤN THUẾ VIỆT NAM

Được sự đồng ý của Bộ Tài chính, Hội tư vấn thuế Việt Nam tổ chức Lễ kỷ niệm ngày thành lập Hội 17/4/2008-17/4/2017, lễ đón nhận danh hiệu thi đua và Hội nghị sơ kết 3 năm thực hiện Nghị Quyết Ban chấp hành nhiệm kỳ II.

VTCA và CPA Australia phối hợp tổ chức Hội thảo cập nhật về thuế

Thuế luôn là vấn đề hàng đầu quan tâm của doanh nghiệp. Năm 2015 chính sách thuế có nhiều thay đổi và có hiệu lực thi hành, ngoài các văn bản pháp quy còn có nhiều công văn hướng dẫn thêm của Bộ Tài chính, Tổng cục Thuế.

Nâng cao trình độ, năng lực nghiệp vụ thuế cho hội viên VTCA và ACCA

Thuế luôn là vấn đề hàng đầu quan tâm của doanh nghiệp. Năm 2015 chính sách thuế có nhiều thay đổi và có hiệu lực thi hành, ngoài các văn bản pháp quy còn có nhiều công văn hướng dẫn thêm của Bộ Tài chính, Tổng cục Thuế.

Nâng cao trình độ, năng lực nghiệp vụ thuế cho hội viên VTCA và ACCA

Thuế luôn là vấn đề hàng đầu quan tâm của doanh nghiệp. Năm 2015 chính sách thuế có nhiều thay đổi và có hiệu lực thi hành, ngoài các văn bản pháp quy còn có nhiều công văn hướng dẫn thêm của Bộ Tài chính, Tổng cục Thuế.

Hội nghị thường niên Hiệp Hội tư vấn Thuế Châu Á - Châu Đại Dương (AOTCA) năm 2015 tại Osaka Nhật Bản

Trong ba ngày từ ngày 14 đến ngày 16 tháng 10 năm 2015 tại Trung tâm Hội nghị Quốc tế Osaka, Nhật Bản đã diễn ra Hội nghị thường niên Hiệp Hội tư vấn Thuế Châu Á - Châu Đại Dương (AOTCA) lần thứ 23. Tham dự Hội nghị gồm lãnh đạo các Hiệp Hội và đại diện 21 thành viên AOTCA thuộc 17 quốc gia, vùng lãnh thổ.

Hội thảo “Cập nhật các chính sách thuế mới áp dụng từ năm 2015 và quản lý rủi ro về Thuế”

Trong các ngày 09 và 17 Tháng 7/2015, Hội Tư vấn thuế Việt Nam đã tổ chức thành công 2 buổi Hội thảo “Cập nhật các chính sách thuế mới áp dụng từ năm 2015 và quản lý rủi ro về Thuế” đối với các doanh nghiệp FDI và Nhật Bản tại hai địa điểm là Thành phố Hồ Chí Minh (khách sạn NIKKO) và Hà nội (khách sạn Sheraton).

Tọa đàm về giải pháp phát triển Đại lý thuế tại Tp. Hồ Chí Minh

Sáng ngày 11/6/2015, Hội Tư vấn Thuế phối hợp với Cục Thuế Tp. Hồ Chí Minh tổ chức buổi tọa đàm với các đại lý thuế trên địa bàn về chủ đề “Giải pháp phát triển đại lý thuế ở Tp Hồ Chí Minh”.

Nâng cao trình độ, năng lực nghiệp vụ thuế cho hội viên CPA Australia và VTCA

Nâng cao trình độ, năng lực nghiệp vụ thuế cho hội viên CPA Australia và VTCA

Hội Tư vấn thuế Việt Nam tham dự hội nghị “Đối thoại doanh nghiệp năm 2014 về thủ tục hành chính, chính sách thuế và hải quan”

Sáng ngày 30/10/2014, tại Hà Nội, Bà Nguyễn Thị Cúc – Chủ tịch Hội Tư vấn thuế Việt Nam và Ông Nguyễn Đình Cư – Phó chủ tịch Hội kiêm tổng thư ký đã tham dự hội nghị “Đối thoại doanh nghiệp năm 2014 về thủ tục hành chính, chính sách thuế và hải quan” do Bộ Tài chính phối hợp với Phòng Thương mại và công nghiệp Việt Nam tổ chức.

VTCA đưa chính sách thuế mới năm 2014 đến các Doanh nghiệp đầu tư nước ngoài

Để giúp các doanh nghiệp đầu tư nước ngoài nắm bắt đầy đủ, chính xác các nội dung mới thay đổi, thuận lợi trong việc thực thi chính sách thuế, tránh sai sót, rủi ro trong quá trình kê khai, nộp thuế, Hội Tư vấn thuế Việt Nam đã tổ chức Hội thảo Thuế bằng tiếng Anh về “ Những nội dung cập nhật về chính sách thuế năm 2014” tại thành phố Hồ Chí Minh sáng nay 28/10/2014

Đồng hành cùng doanh nghiệp thực hiện chính sách thuế mới

Sáng nay, 15/9/2014, Hội Tư vấn thuế Việt Nam đã phối hợp với Cục thuế tỉnh Vĩnh Phúc tổ chức tập huấn các văn bản chính sách mới về thuế miễn phí cho các doanh nghiệp trên địa bàn tỉnh.

Hội thảo với chủ đề “Cập nhật các quy định thuế có ảnh hưởng quan trọng đối với Doanh Nghiệp”

Hà Nội, ngày 12 tháng 09 năm 2014: Hôm nay, Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh (ACCA) phối hợp với Hội tư vấn Thuế Việt Nam (VTCA) tổ chức hội thảo với chủ đề “Cập nhật các quy định thuế có ảnh hưởng quan trọng đối với Doanh Nghiệp”.

ACCA: Thông cáo báo chí và hình ảnh hội thảo The Future of Finance Talents

Hội thảo Xu hướng tuyển dụng và phát triển nhân sự trong ngành tài chính do Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh Quốc (ACCA) tổ chức vào ngày 15 tháng 8 tại Hà Nội và 18 tháng 8 tại Tp. Hồ Chí Minh vừa qua nhằm chia sẻ với lãnh đạo các doanh nghiệp, các nhà quản lý nhân sự, các nhà giáo dục cùng người lao động những xu hướng trong quản trị nhân tài, kỹ n

ACCA tổ chức hội thảo “Tương lai nhân tài trong ngành tài chính”

Quy tụ các diễn giả hàng đầu trong ngành tài chính, nhân sự và truyền thông, hội thảo “Tương lai nhân tài trong ngành tài chính” sẽ mang đến các thông tin về xu hướng tuyển dụng, mức lương trên toàn cầu và tại thị trường Việt Nam; những nhân tố ảnh hưởng đến quản trị nhân tài trong tương lai cũng như chiến lược định vi

HỘI THẢO KHỞI ĐỘNG “CẢI THIỆN MÔI TRƯỜNG KINH DOANH VÀ NÂNG CAO NĂNG LỰC CẠNH TRANH”

Ngày 04/6/2014, Viện Nghiên cứu quản lý kinh tế Trung ương (CIEM) phối hợp với Cơ quan phát triển quốc tế Hoa Kỳ (USAID) tổ chức Hội thảo khởi động “Cải thiện môi trường kinh doanh và nâng cao năng lực cạnh tranh ”nhằm giới thiệu các hoạt động triển khai Nghị quyết số 19/NQ-CP ngày 18/3/2014 của Chính phủ,xác định các nội dung trọng tâm thực hiện giải pháp cải thiện môi trường kinh doanh và nâng

HỘI THẢO ĐẠI LÝ THUẾ VIỆT - NHẬT: SÔI NỔI - THIẾT THỰC - BỔ ÍCH

Trong khuôn khổ hoạt động nghiên cứu và hợp tác Quốc tế hàng năm, trong các ngày từ 10 đến 12 tháng 4 năm 2014, đoàn Hội Đại lý thuế Tokyo Nhật Bản gồm 18 thành viên do ông SHINICHI KOZU – Chủ tịch Hiệp hội dẫn đầu đã đến thăm và làm việc với Hội tư vấn Thuế Việt Nam.

Hội thảo: Cập nhật chính sách thuế áp dụng từ ngày 01/07/2013

Trong hai ngày 15/11 và 22/11/2013Hội tư vấn Thuế Việt Nam (VTCA) phối hợp với Hiệp hội Kế toán Công chứng Anh (ACCA) tổ chức hội thảo “Cập nhật chính sách thuế áp dụng tại Việt Nam từ ngày 1 tháng 7/2013” miễn phí cho hội viên hai Hội tại Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội.

Hội thảo Hoạch Định Sự Nghiệp với ACCA

AOTCA 2013: Dấu chấm son của Đại lý thuế Việt Nam

AOTCA 2013: Điểm nhấn cho Việt Nam trên sơ đồ thuế quốc tế

Hội nghị thường niên lần thứ 21 Hiệp hội tư vấn Thuế Châu Á – Châu Đại dương 2013 (AOTCA) có ý nghĩa rất quan trọng đối với Việt Nam. Đây là lần đầu tiên sau 5 năm trở thành thành viên của AOTCA, Việt Nam được đăng cai tổ chức hội nghị quan trọng này.

Lãnh đạo Hội tư vấn thuế Việt Nam thăm và làm việc tại Hàn Quốc

Thành viên

Hội Tư Vấn Thuế Việt Nam - Vietnam Tax Consultants' Association

Địa chỉ: Phòng 909 và 910, Tầng 9, Tòa nhà Tổng Cục Thuế, 123 Lò Đúc, P. Đống Mác, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (+84-24) 3972.6442 - Fax: (+84-24) 3971.2201 
Email:
Hoituvanthuevietnam@gmail.com Hoặc 
Hoituvanthue@yahoo.com

Thiết kế web: CTG