Đăng ký hội viên Đăng nhập Facebook VTCA

 

Danh mục
Đối tác

Liên kết
Bộ đếm truy cập

Tin Hội viên


CPA AUSTRALIA HỖ TRỢ CÔ NHI VIỆN BÙI CHU THÁNH AN

Các hội viên và nhân viên CPA Australia đã đánh dấu năm mới bằng chuyến thăm Cô nhi viện Bùi Chu Thánh An vào ngày 13 tháng 01 năm 2018 vừa qua. Nằm cách trung tâm thành phố Hà Nội khoảng 130 km tại huyện Xuân Trường, Cô nhi viện Bùi Chu Thánh An là nơi sinh sống của hơn 100 trẻ em vô gia cư. Được thành lập từ hơn 160 năm trước, Cô nhi viện vẫn tiếp tục nuôi dưỡng và chăm sóc cho các em nhỏ một cách tận tình.

CHỦ TỊCH CỦA DELOITTE VIỆT NAM NHẬN GIẢI THƯỞNG DOANH NHÂN CHÂU Á – THÁI BÌNH DƯƠNG 2017

Vừa qua, tại Tp. HCM, Bà Hà Thu Thanh – Chủ tịch Hội đồng Thành viên của Deloitte Việt Nam – đã vinh dự nhận Giải thưởng Doanh nhân Châu Á – Thái Bình Dương (APEA) 2017 của tổ chức Enterprise Asia. Đặc biệt, trong số 14 doanh nhân Việt Nam được trao giải, Bà Hà Thu Thanh là doanh nhân duy nhất trong lĩnh vực Tư vấn và Kiểm toán được vinh danh. Bà Thanh hiện đang giữ chức Phó Chủ tịch của Hiệp hội Tư vấ

Deloitte Việt Nam lần thứ 2 liên tiếp đạt “Top 10 Doanh nghiệp phát triển bền vững nhất Việt Nam”

Vừa qua, tại “Lễ Công bố Bảng xếp hạng 100 doanh nghiệp bền vững Việt Nam năm 2017”, Deloitte Việt Nam đã được xếp hạng “Top 10 Doanh nghiệp phát triển bền vững nhất Việt Nam” nhóm ngành Thương mại – Dịch vụ lần thứ 2 liên tiếp từ năm 2016 và là doanh nghiệp duy nhất hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn - Kiểm toán vinh dự nhận được giải thưởng đầy ý nghĩa này.

Thư mời Tham dự Diễn đàn Nữ doanh nhân mùa thu

CPA AUSTRALIA Gia hạn thỏa thuận Hợp tác với hai trường Đại học đối tác chiến lược tại Việt Nam THỎA THUẬN HỢP TÁC VỚI HAI TRƯỜNG ĐẠI HỌC ĐỐI TÁC CHIẾN LƯỢC TẠI VIỆT NAM

CPA Australia đã gia hạn thỏa thuận Hợp tác với Trường Đại học Kinh tế Quốc dân và Học viện Tài chính tại các lễ kí kết diễn ra tại Hà Nội vào ngày 31 tháng 10 và ngày 1 tháng 11.

CHUNG KẾT CUỘC THI “VƯỢT QUA GIỚI HẠN 2017” (BREAKING THE LIMIT 2017)

Chương trình chung kết cuộc thi “Breaking the Limit - Vượt qua giới hạn” mùa thứ 3 năm 2017 do Deloitte Việt Nam và Viện Kế toán Công chứng Anh và xứ Wales (ICAEW) Việt Nam phối hợp tổ chức đã diễn ra vào tối ngày 11/10/2017 tại Hà Nội và ngày 13/10/2017 tại Tp. Hồ Chí Minh.

Ngày Hội Nghề nghiệp CPA Australia 2017 đã kết nối hàng nghìn sinh viên sắp tốt nghiệp với cơ hội thực tập và việc làm

Hàng nghìn sinh viên sắp và đã tốt nghiệp, đang theo học chuyên ngành Tài chính – Kế toán và các bạn trẻ đang làm việc trong lĩnh vực này đã đến với Ngày Hội Nghề nghiệp CPA Australia 2017 được tổ chức vào cuối tuần vừa qua tại Tp.HCM và Hà Nội.

Ngày Hội Nghề nghiệp CPA Australia Careers 2017

Tiếp nối thành công của sự kiện trong năm 2015 và 2016, Ngày Hội Nghề nghiệp CPA Australia Careers 2017 đang sắp diễn ra tại Tp.HCM và Hà Nội. Thông qua sự kiện này, sinh viên sắp và đã tốt nghiệp có cơ hội nhận được tư vấn trực tiếp về hồ sơ xin việc, mục tiêu nghề nghiệp tu các chuyên gia nhân sự nhiều kinh nghiệp đến từ 30 doanh nghiệp đa quốc gia và trong nước hàng đầu đang hoạt động trong nh

CPA AUSTRALIA CHIA SẺ KIẾN THỨC VÀ KINH NGHIỆM QUỐC TẾ VỀ CHUẨN MỰC BÁO CÁO TÀI CHÍNH QUỐC TẾ (IFRS) VỚI CÁC NHÀ HOẠCH ĐỊNH CHÍNH SÁCH, CHUYÊN GIA VÀ GIẢNG VIÊN VIỆT NAM

Nhằm chia sẻ với các đối tác tại Việt Nam về những thay đổi mới nhất của Chuẩn mực báo cáo Tài chính Quốc tế (IFRS), CPA Australia đã phối hợp với Bộ Tài chính và Ngân hàng Nhà nước tổ chức thành công hai hội thảo vào ngày 12 và 14 tháng 6 năm 2017.

Thỏa thuận hợp tác giữa Sở Giao Dịch Chứng Khoán Hà Nội và CPA Australia

Thỏa thuận hợp tác giữa Sở Giao Dịch Chứng Khoán Hà Nội và CPA Australia đã được ký kết ngày hôm nay tại khách sạn Pan Pacific Hà Nội, chỉnh thức thiết lập một khuôn khổ cho việc thực hiện những sáng kiến và hợp tác đa dạng giữa hai bên.

Lễ ký Thỏa thuận hợp tác giữa CPA Australia và Khoa Quốc tế - ĐH QG (IS – VNU) ngày 10/5

CPA Australia và Khoa Quốc Tế - Đại học Quốc Gia Hà Nội đã ký thỏa thuận hợp tác vào ngày 10 tháng 5 ở Hà Nội.

Thư mời học lớp ôn thi kiểm toán viên năm 2017 tại Hà Nội

Thư mời học lớp ôn thi kiểm toán viên năm 2017 tại Hà Nội

Thư mời học lớp ôn thi kiểm toán viên năm 2017 tại Hà Nội

Deloitte Việt Nam vinh dự nhận giải thưởng Rồng Vàng 5 năm liên tiếp

Ngày 8/4/2017, Deloitte Việt Nam đã vinh dự đón nhận giải thưởng Rồng vàng 2016 do Thời báo Kinh tế Việt Nam và Cục Đầu tư nước ngoài thuộc Bộ kế hoạch và Đầu tư trao tặng tại “Liên hoan các Doanh nghiệp Rồng vàng và Thương hiệu mạnh Việt Nam” tổ chức tại Hà Nội.

Khởi động Chương trình Học bổng thắp sáng tương lai 2017 - ACCA và Deloitte Việt Nam

Một học bổng thắp sáng tương lai của của các bạn sinh viên vượt trên khó khăn để học tập tốt… Một học bổng thắp sáng ước mơ của các các bạn sinh viên đầy nghị lực với những hoài bão và đam mê với ngành nghề tài chính - kế toán – kiểm toán… Một học bổng chắp cánh cho những mơ ước bay cao, bay xa….

Các doanh nghiệp nhỏ Việt Nam vượt trội các quốc gia khác trong khu vực

Theo khảo sát mới được công bố ngày hôm nay, các doanh nghiệp nhỏ của Việt Nam nằm trong số những doanh nghiệp đang tăng trưởng nhanh nhất và tự tin nhất trong khu vực.

Deloitte Việt Nam được vinh danh “Top 10 Doanh nghiệp phát triển bền vững nhất Việt Nam 2016”

Vừa qua, tại “Lễ Công bố Bảng xếp hạng 100 doanh nghiệp bền vững Việt Nam năm 2016” lần thứ nhất, Deloitte Việt Nam đã được xếp hạng “Top 10 Doanh nghiệp phát triển bền vững nhất Việt Nam 2016” về thương mại – dịch vụ và là doanh nghiệp duy nhất hoạt động trong lĩnh vực Tư vấn - Kiểm toán vinh dự nhận được giải thưởng đầy ý nghĩa này.

Deloitte: “Breaking the Limit – Vượt qua giới hạn” sân chơi trí tuệ cho sinh viên ngành kinh tế - tài chính

Chương trình Chung kết cuộc thi “Breaking the Limit – Vượt qua giới hạn” mùa thứ 2 năm 2016 diễn ra vào tối ngày 7/10/2016 tại Hà Nội và ngày 10/10/2016 tại Tp. Hồ Chí Minh, với sự tham dự của đại diện Đại sứ quán và Tổng lãnh sự Anh quốc tại Việt Nam, đại diện Ban Lãnh đạo Deloitte Việt Nam và ICAEW, các giảng viên đến từ các trường đại học, đại diện các cơ quan thông tấn báo chí, cùng đông đ

Ưu đãi lớn: MISA tặng phần mềm kế toán MISA SME.NET 2015 cho doanh nghiệp mới thành lập

Tiếp tục đồng hành các doanh nghiệp trong quá trình khởi nghiệp, MISA dành tặng phần mềm kế toán MISA SME.NET 2015 cho các doanh nghiệp thành lập trong năm 2016.

Deloitte: Lễ trao học bổng “Thắp sáng tương lai” lần 4

Vừa qua, Deloitte Việt Nam và ACCA, tổ chức chương trình trao học bổng “Thắp sáng tương lai” lần thứ 4 dành cho các bạn sinh viên chuyên ngành kinh tế, tài chính, kế toán, kiểm toán, ngân hàng và ngoại thương của các trường đại học tại Hà Nội và Tp. Hồ Chí Minh có nghị lực vượt lên hoàn cảnh khó khăn, học khá giỏi. Quỹ Học bổng “Thắp sáng Tương lai” do Deloitte và ACCA sáng lập từ tháng 4 năm 2012 với

MISA tự hào lần thứ 17 liên tiếp đạt giải thưởng Top 5 và Huy chương vàng ICT Việt Nam

Ngày 23/06/2016, tại Trung tâm hội nghị GEM Center, Công ty CP MISA đã được vinh danh đạt giải thưởng Top 5 và Huy Chương Vàng ICT Việt Nam 2016. MISA tự hào là đơn vị duy nhất lần thứ 17 liên tiếp giành giải thưởng này, khẳng định sự đóng góp các giải pháp uy tín - chất lượng của MISA vào ngành CNTT-TT của Tp.HCM nói riêng và góp phần đưa CNTT-TT trở thành ngành mũi nhọn của đất nước.

MISA hỗ trợ miễn phí phần mềm kế toán cho các doanh nghiệp khởi nghiệp

Công ty Cổ phần MISA vừa thông báo sẽ hỗ trợ miễn phí phần mềm kế toán MISA SME.NET 2015 cho các doanh nghiệp khởi nghiệp (startup) nhằm giúp các doanh nghiệp tiết kiệm chi phí, thời gian, nhân sự và tối đa hóa nguồn lực.

CPA Australia: Những cập nhật của chuẩn mực báo cáo tài chính Quốc tế (IFRS)

Nằm trong những hoạt động Hội kế toán công chứng Úc (CPA Australia) cùng hợp tác với Bộ Tài chính Việt Nam và Hội Kiểm toán viên hành nghề Việt Nam (VACPA) để nâng cao trình độ chuyên môn trong nghề kế toán – kiểm toán tại Việt Nam, vào ngày 14 và 15 tháng 6 tại Hà Nội đã diễn ra hội thảo về “Chất lượng kiểm toán” và những Cập nhật của chuẩn mực báo cáo tài chính quốc tế (IFRS) mới.

Deloitte Việt Nam, IFC, hai Sở GDCK Tp. Hồ Chí Minh và Hà Nội hỗ trợ các công ty niêm yết cải thiện quản trị công ty và thu hút vốn đầu tư dài hạn

Ngày 9 & 10 tháng 6 năm 2016 – Deloitte Việt Nam, IFC, thành viên của Nhóm Ngân hàng Thế giới đã phối hợp với Sở Giao dịch Chứng khoán Hồ Chí Minh và Sở Giao dịch Chứng khoán Hà Nội, hỗ trợ các công ty niêm yết Việt Nam áp dụng các thông lệ quốc tế tốt nhất trong quản trị công ty nhằm thu hút đầu tư nước ngoài và thúc đẩy tăng trưởng.

CPA Australia và Bộ Tài Chính cùng ký kết Phụ lục Thỏa thuận hợp tác về môn Thuế, theo đó Hội viên dự bị của CPA Australia có thể đăng ký thi môn Thuế Việt Nam thay cho môn Thuế Úc nâng cao trong chương trình CPA.

Thỏa thuận Hợp tác do CPA Australia và Bộ Tài chính ký kết năm 2012 đã đánh dấu một bước ngoặt quan trọng, nâng tầm mối quan hệ hợp tác chiến lược giữa 2 tổ chức. Để củng cố hơn nữa mối quan hệ này, lãnh đạo của hai tổ chức đã ký Phụ lục Thỏa thuận Hợp tác về môn Thuế Việt Nam vào tháng Mười một năm 2015.

Deloitte tổ chức hội thảo “Triển vọng Kinh tế Việt Nam – Cơ hội nào cho doanh nghiệp?”

TP. Hồ Chí Minh - Ngày 17/05/2016, Deloitte Việt Nam đã tổ chức Hội thảo “Triển vọng Kinh tế Việt Nam – Cơ hội nào cho doanh nghiệp?”. Tham gia hội thảo là các diễn giả uy tín từ Bộ Kế hoạch Đầu tư, Ngân hàng thế giới (WB), Sở Giao dịch chứng khoán thành phố Hồ Chí Minh (HOSE), Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam (VCCI), Deloitte khu vực Đông Nam Á và Deloitte Việt Nam. Hội thảo thu hút sự tham dự

Deloitte Việt Nam - 25 năm phát triển thành công

Hà Nội - Ngày 13/5/2016, “Lễ kỷ niệm 25 năm thành lập – Hành trình Thành công” của Deloitte Việt Nam đã được tổ chức trang trọng tại Khách sạn Melia Hà Nội. Buổi lễ đã vinh dự đón tiếp nguyên Ủy viên bộ Chính trị, Chủ tịch Quốc hội Nguyễn Sinh Hùng; Thứ trưởng Bộ Tài chính Vũ Thị Mai; Phó Tổng kiểm toán Nhà nước Đoàn Xuân Tiên; Chủ tịch Phòng Thương mại và Công nghiệp Việt Nam Vũ Tiến Lộc, Chủ

DELOITTE: THÔNG CÁO BÁO CHÍ

Hội thảo Kinh nghiệm triển khai IFRS tại các nước đang phát triển

VACPA: THƯ MỜI THAM DỰ LỚP ÔN THI KTV NĂM 2016 TẠI TP.HỒ CHÍ MINH

VACPA: THƯ MỜI THAM DỰ LỚP ÔN THI KTV NĂM 2016 TẠI TP.HỒ CHÍ MINH

CPA Australia: Kiểm toán nội bộ giúp quản trị hiệu quả tại công ty và cơ quan nhà nước

Luật Kế toán đã được Quốc hội thông qua ngày 20/11/2015 và sẽ có hiệu lực thi hành kể từ ngày 01/01/2017. Điều 39 của Luật kế toán quy định “Chính phủ sẽ quy định chi tiết về kiểm toán nội bộ trong doanh nghiệp, cơ quan nhà nước và đơn vị sự nghiệp”. Nhân chuyến làm việc tại Việt Nam, Tiến sỹ AJ Purcell - Trưởng ban kiếm toán nội bộ của CPA Australia có một số chia sẻ với phóng viên về nh
Thành viên

Hội Tư Vấn Thuế Việt Nam - Vietnam Tax Consultants' Association

Địa chỉ: Phòng 909 và 910, Tầng 9, Tòa nhà Tổng Cục Thuế, 123 Lò Đúc, P. Đống Mác, Q. Hai Bà Trưng, Hà Nội
Điện thoại: (+84-24) 3972.6442 - Fax: (+84-24) 3971.2201 
Email:
Hoituvanthuevietnam@gmail.com Hoặc 
Hoituvanthue@yahoo.com

Thiết kế web: CTG