MISA tự hào lần thứ 17 liên tiếp đạt giải thưởng Top 5 và Huy chương vàng ICT Việt Nam
06/29/2016 03:35:45 PMNgày 23/06/2016, tại Trung tâm hội nghị GEM Center, Công ty CP MISA đã được vinh danh đạt giải thưởng Top 5 và Huy Chương Vàng ICT Việt Nam 2016. MISA tự hào là đơn vị duy nhất lần thứ 17 liên tiếp giành giải thưởng này, khẳng định sự đóng góp các giải pháp uy tín - chất lượng của MISA vào ngành CNTT-TT của Tp.HCM nói riêng và góp phần đưa CNTT-TT trở thành ngành mũi nhọn của đất nước.

 

Giải thưởng Top 5 và Huy Chương Vàng  ICT Việt Nam do Hội Tin Học Tp.Hồ Chí Minh (HCA) tổ chức liên tục hàng năm. Trong đó, hạng mục Top 5 CNTT-TT nhằm đánh giá, xếp hạng, tôn vinh các đơn vị CNTT-TT hàng đầu Việt Nam dựa vào mức doanh số hàng năm, được bắt đầu từ năm 1998 và hạng mục Huy chương vàng CNTT-TT được trao cho các đơn vị hoạt động trong lĩnh vực có doanh số cao và được gắn sao theo từng mức doanh thu của từng lĩnh vực. Theo đó, với doanh thu năm 2015 đạt 341 tỷ, tương đương mức tăng trưởng 23% so với năm 2014 và được gắn 4 sao, MISA đã thuyết phục hội đồng xét giải và lần thứ 17 liên tiếp khẳng định xứng đáng là doanh nghiệp đạt Top 5 và Huy chương vàng ICT Việt Nam.

 

 

(Ảnh) Bà Nguyễn Ngọc Lệ – Giám đốc TT KDDN MISA Tp.HCM nhận Huy chương vàng ICT Việt Nam

 

Công ty CP MISA rất tự hào khi là đơn vị 17 năm liền có sản phẩm và dịch vụ đạt được giải thưởng cao quý này. Điều đó minh chứng cho những nỗ lực của MISA trong việc đưa ra thị trường những sản phẩm và dịch vụ tốt nhất và được đông đảo khách hàng đón nhận. Đó cũng là động lực và cũng là cam kết của chúng tôi trong việc trở thành người trợ thủ đắc lực cho các cơ quan quản lý nhà nước, doanh nghiệp và các khách hàng cá nhân” - ông Lê Hữu Nguyên – Giám đốc Kinh doanh, VP MISA Tp.HCM chia sẻ.

 

 

(Ảnh) Ông Lê Hữu Nguyên – Giám đốc TTKD HCSN MISA Tp.HCM nhận giải thưởng Top 5 đơn vị phần mềm hàng đầu

 

Thành lập từ năm 1994 đến nay, MISA đã trở thành thương hiệu hàng đầu trong lĩnh vực CNTT, chuyên cung cấp các giải pháp về quản trị cho các đơn vị hành chính sự nghiệp (Phần mềm kế toán Hành chính sự nghiệp MISA Mimosa.NET, Phần mềm Quản lý Hộ tịch HOTICH.VN, Phần mềm Quản lý tài sản QLTS.VN...); khối doanh nghiệp (Phần mềm Quản trị Doanh nghiệp hợp nhất AMIS.VN, Phần mềm kế toán Doanh nghiệp vừa và nhỏ MISA SME.NET 2015); khách hàng cá nhân  (ứng dụng Quản lý tài chính cá nhân Sổ Thu Chi MISA) và khối hộ kinh doanh cá thể, MISA vừa ra mắt sản phẩm CUKCUK.VN – Phần mềm quản lý miễn phí cho quán ăn, cafe, trà đá vỉa hè . Hiện MISA có gần 150.000 khách hàng là các đơn vị, tổ chức và hơn 1 triệu khách hàng cá nhân. Sản phẩm của công ty liên tục đoạt các giải thưởng lớn và uy tín như Sao Vàng đất Việt, Nhân tài đất Việt, 15 giải Sao Khuê,  11 giải BITCup, danh hiệu Doanh nghiệp làm phần mềm và dịch vụ nội địa tốt nhất Việt Nam... Đặc biệt, MISA đã được nhận Huân chương Lao động hạng Ba do Chủ tịch nước trao tặng vì những đóng góp vào sự phát triển kinh tế xã hội. 

 

 

Phần mềm CUKCUK.VN là công cụ đắc lực cho chủ hàng quán theo dõi tình hình kinh doanh

 

Thông tin chi tiết liên hệ:

 

Ms Phạm Thùy Anh – Phụ trách Truyền thông, Văn phòng MISA Tp. Hồ Chí Minh

 

Điện thoại: 090 4950 699

 

Địa chỉ: 92-94 Đường 9A, KDC Trung Sơn, Bình Hưng, Bình Chánh, Tp.HCM

 

Số điện thoại: 08-54-328-328 /  Số fax:  08-54-318-211

 

Email: pr@hcm.misa.com.vn  / Website: www.misa.com.vn


Theo VTCA